Thư chào mừng từ ban tổ chức Secutech Vietnam 2016

7/21/2017 2:59:59 PM
Thay mặt Messe Frankfurt, tôi nhiệt liệt hoan nghênh các đơn vị tham dự đến với Secutech Việt Nam lần thứ 9, Triển lãm & Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị an toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

THƯ CHÀO MỪNG TỪ BAN TỔ CHỨC

 

Xin chào Quý vị !

Thay mặt Messe Frankfurt, tôi nhiệt liệt hoan nghênh các đơn vị tham dự đến với Secutech Việt Nam lần thứ 9, Triển lãm & Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị an toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Các cuộc bạo động tại Việt Nam vào năm ngoái đã khiến một loạt các nhà máy phải đóng cửa và gây ra những hậu quả nghiêm trọng, dẫn đến những thiệt hại cũng như tác động tạm thời đến nền kinh tế của đất nước. Đây chính là một tiếng chuông cảnh tỉnh đối với mỗi cá nhân và  cho cả cộng đồng. Mọi người đang dần nhìn nhận lại những vấn đề về an ninh và  tìm kiếm các biện pháp bảo vệ một cách toàn diện cho bản thân, tài sản và phương tiện của mình. Sự gia tăng nhu cầu về các biện pháp bảo mật đã tạo ra những cơ hội lớn và đặc thù cho các nhà sản xuất và cung cấp quốc tế nhằm khai thác thị trường mới nổi này bằng cách cung cấp những sản phẩm, giải pháp và công nghệ hiện đại nhất.   

Secutech Việt Nam là một sự kiện lý tưởng nhằm kết nối và thúc đẩy các hoạt động cho các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này. Tại triển lãm lần này, 110 đơn vị tham dự từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ hội tụ cùng với gần 5000 người mua hàng chuyên nghiệp đến từ khắp châu Á. Chúng tôi tự hào xin thông báo sự ra đời của Khu quản lý an toàn công nghiệp, nơi vừa được thành lập nhằm tạm thời đáp ứng nhu cầu về các biện pháp an toàn công nghiệp. Tại khu vực này,  một mô hình “Nhà máy SECU” sẽ được xây dựng nhằm minh họa cho việc áp dụng khái niệm 4P, bao gồm các khái niệm Bảo vệ, Phòng chống, Hoạt động sản xuất và Năng suất.  Tôi nhiệt liệt chào mừng các bạn tới Hội thảo “Nhà máy SECU” được diễn ra đồng thời vào ngày khai mạc Hội chợ triển lãm. Hội thảo bao gồm 4 phần với mỗi phần tập trung vào mỗi khái niệm của mô hình 4P. Hội thảo sẽ có sự tham gia của các diễn giả chuyên nghiệp phân tích các nghiên cứu cho từng trường hợp và chia sẻ những thay đổi ở ngành công nghiệp trong lĩnh vực quản lý ra vào, an toàn phòng cháy chữa cháy, thiết bị giám sát và nhiều vấn đề khác. Người tham dự chắc chắn sẽ nhận được những kiến thức phong phú từ bài thuyết trình của các chuyên gia.

Nhằm tăng thêm giá trị cho việc tham dự triển lãm của bạn, Secutech Việt Nam xin giới thiệu ba gian hàng đến từ Đài Loan, có tên lần lượt là Taiwan Excellence Fire & Safety Product, MIT (Made in Taiwan) Access Control và Taiwan Surveillance. Đài Loan là quốc gia lớn thứ tư trong đóng góp tăng trưởng FDI và là một trong những đối tác quốc tế chính của Việt Nam. Những gian hàng này sẽ tập trung vào các thương hiệu nổi bật nhất của Đài Loan, nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm và công nghệ đứng đầu thông qua một chuỗi cung ứng hoàn chỉnh. Tôi rất hãnh diện khi hội nghị và triển lãm Secutech Việt Nam sẽ đóng vai trò cầu nối cho sự phát triển lâu dài giữa Việt Nam và Đài Loan. 

Messe  Frankfurt  là một trong những tổ chức  hội chợ an ninh thương mại hàng đầu thế giới, với tổng số 13 sự kiện trong hạng mục đầu tư. Các hội chợ và hội nghị thương mại của chúng tôi đã được tổ chức tại Đức,  Châu Á, Trung Đông, Nam Mỹ, Nga và Đông Phi. Chúng tôi có  những biện pháp lý tưởng để tiếp cận các thị trường năng động nhất của thế giới. Cùng với việc phát triển nhanh chóng của lĩnh vực kinh doanh sản phẩm an ninh và an toàn quốc tế, Messe Frankfurt hướng tới việc đồng hành cùng với quá trình phát triển này và tổ chức sự kiện ở tất cả những khu vực mà chúng tôi có thể chắc chắn đem lại nguồn lợi ích cho khách hàng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tôi xin chân thành cảm ơn Phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội các doanh nghiệp Đài Loan tại Bình Dương và Hội đồng các phòng thương mại Đài Loan, cũng như các văn phòng chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Sự ủng hộ không hề nhỏ của những đơn vị này có vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của triển lãm Secutech Việt Nam. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các đơn vị triển lãm, khách tham quan và các đối tác truyền thông. Chúc các đơn vị, doanh nghiệp tham gia Triển lãm & Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị an toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 8 đạt nhiều kết quả tốt đẹp!

 

Ruth Lorenz

Phó Tổng Giám Đốc

Messe Frankfurt Exhibition GmBH

VIDEO CLIPS